T3. Th9 26th, 2023

Belgium player rejects better offers from two clubs because they are “state projects”! – Vietnamese

Judd Bellingham, một trong những tài năng bóng đá trẻ nhất thế giới, đang đứng trước cơ hội gia nhập Real Madrid. Được cho là đã từ chối lời đề nghị của Man City và PSG, Bellingham cho rằng anh không muốn chơi cho một “câu lạc bộ nhựa”. Anh hy vọng gia nhập Real Madrid, nơi có truyền thống và uy tín. Với sự quan tâm của Real Madrid, Bellingham có thể sớm chuyển đến đội bóng Tây Ban Nha. Trước đó, anh đã rời Birmingham để gia nhập Dortmund và trở thành cầu thủ 17 tuổi đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá.

Judd Bellingham đang ở ngưỡng cửa của Real Madrid. Theo giới truyền thông Đức, một trong những cầu thủ tài năng nhất thế giới đã từ chối Man City và PSG, những người đã đề nghị cho anh ấy và Borussia nhiều tiền hơn.

Nói một cách đơn giản, chàng trai trẻ người Anh không muốn chơi cho một “câu lạc bộ nhựa”, như anh ấy đã nói với bạn bè của mình.

Anh ấy tin rằng cả Man City và PSG đều là những dự án quốc gia, rằng họ mua lấy thành công, rằng họ không có truyền thống, và đó là lý do tại sao anh ấy muốn gia nhập Real Madrid bằng tất cả sức lực của mình.

Có vẻ như điều ước của anh ấy sẽ thành hiện thực, anh ấy có thể bị thay thế bởi Chuamena, người vẫn đang được Liverpool săn đón.

Bellingham rời Birmingham đến Dortmund, khóc trên đường ra đi, nhưng cũng chấp nhận vụ chuyển nhượng.

Thật thú vị, người đàn ông phi thường này, mặc dù rõ ràng rằng anh ta sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại, lại không hứng thú lắm với bóng đá.

Anh ấy ra mắt lần đầu tiên ở tuổi 16 cho Midland Blues, họ đã giải nghệ số áo của anh ấy, mặc dù anh ấy chỉ chơi một mùa giải, và anh ấy là cầu thủ 17 tuổi đắt giá nhất trong lịch sử của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *