T4. Th9 27th, 2023

“Bảy người từ Sitija, cùng Real và Inter hợp sức trong mùa giải Champions League”

Manchester City đã trở thành nhà vô địch Champions League lần đầu tiên trong lịch sử và hôm nay UEFA đã công bố đội hình lý tưởng cho giải đấu này. Đội lý tưởng bao gồm 7 thành viên của Manchester City như Kyle Walker, Ruben Dias, Stones, Rodri, Kevin De Bruyne, Bernardo Silva và Erling Holland. Ngoài ra, Inter và Real Madrid cũng có 2 đại diện trong đội hình, bao gồm Bastoni, Dimarco, Thibaut Courtois và Vinicius Junior. Có nhiều ý kiến cho rằng Nathan Ake và Manuel Akanji cũng xứng đáng có mặt trong đội hình này. Đây là một thành tích đáng nhớ cho Manchester City và cho bóng đá Anh nói chung.

Hôm nay, UEFA đã công bố đội hình lý tưởng cho Champions League năm nay.

Manchester City trở thành nhà vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử của họ, và đội bóng của Pep Guardiola còn hơn cả sự thống trị tối cao, khi họ đánh bại Bayern Munich và Real Madrid trên đường đi.

Đội lý tưởng bao gồm bảy thành viên của Manchester City, cụ thể là – Kyle Walker, mặc dù anh ấy chỉ chơi 280 phút trong năm trận mùa này ở LŠ, và sau đó là Ruben Dias, Stones, Rodri, Kevin De Bruyne, Bernardo Silva và Erling Holland.

Inter và Real Madrid mỗi bên có 2 đại diện là Bastoni và Dimarco, hoặc Thibaut Courtois và Vinicius Junior.

Bạn sẽ kinh doanh bất cứ điều gì? Có thể Walker là người thú vị nhất, vì Manuel Akanji cũng chuẩn hơn và giỏi hơn, Nathan Ake, cũng từ hàng thủ Manchester City cũng vậy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *