T4. Th9 27th, 2023

Bavaria sẽ có đội hình đáng sợ với nhiều sự gia nhập liên tục cho Tuchel!

Bayern Munich đã bảo vệ thành công chức vô địch Bundesliga mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, không ai ở Bavaria hài lòng với màn trình diễn của đội bóng. Bayern đang xây dựng một đội hình mới mạnh mẽ hơn, và đã có những bước tiến đáng chú ý. Họ đã chiêu mộ thành công Raphael Guerreiro từ Dortmund và Konrad Leimer từ Leipzig. Đồng thời, Bayern cũng sẽ sớm kích hoạt điều khoản giải phóng Kim Korea từ Serie A. Các mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của Bayern là tiền đạo Harry Kane từ Tottenham, Victor Osimhen từ Napoli và Dušan Vlahović. Bayern cũng hy vọng giữ chân Gravenberg và Mane, trong khi nhắm đến Kyle Walker từ Manchester City. Mục tiêu của Bayern là giành Champions League và các danh hiệu trong nước.

Bayern bảo vệ thành công chức vô địch, hay nói đúng hơn là thua Dortmund ở vòng cuối, nhưng không ai ở Bavaria hài lòng với mùa giải chuyên nghiệp. Hiệp hội trả tiền cho lĩnh vực thể thao, Kan và Salihamidžić, Tuhel vẫn ngồi trên băng ghế dự bị, mùa giải đầu tiên của anh ấy sẽ diễn ra sau đó.

Câu lạc bộ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, đây là một bước ngoặt, họ đang xây dựng một đội bóng mới, chính xác hơn là họ sẽ củng cố các vị trí chính. Theo kiểu cũ, Dortmund bị cướp mất một cầu thủ, một thành viên của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Guerreiro đã chọn Munich, và đó mới chỉ là khởi đầu. Thành viên đội tuyển quốc gia Áo Konrad Leimer từ Leipzig đến với tư cách là cầu thủ tự do.

Đêm qua, theo bầu Ý, công việc dành cho Kim Korea đã xong, ông được trả khoảng 50 triệu euro, chính xác hơn là cuối tuần này Bayern sẽ kích hoạt điều khoản và đưa về chốt chặn đã chơi một mùa giải xuất sắc ở Serie A sau khi đến. từ Thổ Nhĩ Kỳ. Trong danh sách đó, Kim nên thay thế Lucas Hernandez, người đã rời Paris Saint-Germain.

Các mục tiêu lớn của mùa hè vẫn là tiền đạo, đặc biệt là Harry Kane. Họ đã đồng ý các điều khoản với cầu thủ của Tottenham, nhưng họ sẽ không đợi lâu, cũng như không muốn câu chuyện chuyển nhượng kéo dài suốt mùa hè. Nếu không có giải pháp nhanh chóng với Tottenham, họ sẽ chuyển sang Osimeno từ Napoli, và lựa chọn thứ ba và không chắc chắn là Dušan Vlahović của chúng tôi.

Tuchel yêu cầu giữ lại Gravenberg, người đã không tỏa sáng kể từ khi chuyển đến từ Ajax, và có vẻ như Mane cũng sẽ ở lại.

Marcel Sabicer, người được cho M.U mượn, đã được đề nghị đến Barcelona, ​​​​Roma cũng quan tâm, và theo một số thông tin, Tuchel xem Hoiberg từ Tottenham như một sự tăng cường ở tuyến giữa, người đã khoác áo Hùm xám một đứa trẻ, nhưng chủ yếu là cho mượn.

Kyle Walker cũng là một mục tiêu, với việc Man City xoa dịu họ với yêu cầu 70 triệu euro, nhưng cựu binh người Anh muốn sang Đức và nhà ĐKVĐ Bundesliga tin rằng điều đó sẽ buộc Guardiola phải hạ giá.

Phần còn lại có thể phụ thuộc vào sự ra đi, nhưng có thể chắc chắn rằng Tuchel sẽ có bộ máy phù hợp với anh ấy, và mục tiêu rõ ràng là Champions League, trong khi các danh hiệu trong nước là điều hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *