T3. Th9 26th, 2023

“Bavaria đáp ứng vì Tuchel đang trên đường đến câu lạc bộ khác!”

Huyền thoại bóng đá thế giới, Lothar Mateus đã đưa ra nhận xét về việc Bayern sa thải huấn luyện viên Julian Nagelsmann. Theo ông, đó là một bất ngờ lớn với nhiều người, bao gồm cả ông. Mateus không thể tin rằng sau tất cả những gì Nagelsmann đã đạt được, anh lại bị sa thải đột ngột. Ông cũng tiết lộ rằng cầu thủ Bayern như Goreka và Kimich đã khen ngợi và hài lòng với Nagelsmann khi anh rời đi. Theo Mateus, việc sa thải Nagelsmann có thể liên quan đến việc Thomas Tuchel muốn đến Ý và Bayern không tin tưởng 100% vào Nagelsmann.

Trả lời phỏng vấn cho “SPOX”, huyền thoại bóng đá thế giới đã bình luận về cách dàn xếp của đội bóng cũ trên cương vị huấn luyện viên.

Mateus không thể tin rằng việc Julian Nagelsman bị sa thải lại đến quá đột ngột sau tất cả những gì anh đã đạt được.

“Đó là một bất ngờ lớn với nhiều người, không chỉ với tôi. Nagelsmann đã thi đấu tốt và vô địch Bundesliga, có thể năm đầu tiên anh ấy chơi không tốt ở Champions League. Nhưng năm nay trước PSG, Inter, Barcelona, ​​mọi thứ đã khác”. đã thắng. Nó không hoàn hảo ở Bundesliga nhưng anh ấy không ở xa chiếc cúp, lúc đầu tôi nghĩ đó là một trò đùa nhưng không phải là ngày 1 tháng 4. Nhiều cầu thủ hài lòng với anh ấy và khen ngợi anh ấy khi anh ấy rời đi, Goreka và Kimich, vì ví dụ. Chắc chắn có điều gì đó đã xảy ra với Bayern khi đưa ra quyết định đó,” dcựu huấn luyện viên của Partizan đang đợi.

Mateus tiếp tục nói rằng Thomas Tuchel có những kế hoạch hoàn toàn khác, muốn đến Ý.

“Tuchel suýt nữa đã chuyển đến Juventus. Bayern lo lắng, Tuchel tự do, và Bayern không tin tưởng 100% vào Nagelsmann. Họ không thể sa thải ông ấy nếu ông ấy giành 3 chức vô địch, vì vậy họ quyết định sa thải ông ấy sau đó”, ông nói. trình diễn Mateus

Bayern vẫn đang chiến đấu cho các danh hiệu ở Đức, trong khi ở Champions League, họ đã bị loại ở tứ kết bởi Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *