T4. Th9 27th, 2023

“Barcelona thông báo: Leo muốn trở lại, cha Jorge quyết định”

Sau khi rời xa Barcelona, Lionel Messi đã quyết định gia nhập Inter Miami thay vì đến chơi bóng tại Ả Rập Saudi. Đây là thông tin mới nhất được cha và người đại diện của Messi thông báo cho chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta. Trong khi Barcelona cũng đã đưa ra tuyên bố hy vọng Messi sẽ trở lại đội bóng cũ, nhưng tuyển thủ Argentina đã chọn đến Mỹ để thi đấu ở một giải đấu ít áp lực hơn. Cả Jorge Messi và Joan Laporta cũng đã đồng ý làm việc cùng nhau để chuẩn bị một lễ tưởng niệm để tôn vinh những cầu thủ bóng đá đã, đang và sẽ luôn được yêu thích tại Barcelona.

Leo Messi không đến Ả Rập Saudi, anh không trở lại Barcelona mà bay đến Miami. Đó là phần kết của câu chuyện.

Barcelona đã đưa ra một tuyên bố, tuyên bố rằng Lionel hy vọng sẽ trở lại, nhưng cha của Jorge và người đại diện của anh ấy đã tình cờ đề cập đến Inter Miami.

“Vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6, Jorge Messi, cha và người đại diện của cầu thủ, đã thông báo cho chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta về quyết định gia nhập Inter Miami của cầu thủ, mặc dù đã nhận được lời đề nghị từ Barca, có tính đến mong muốn của cả Barcelona và Lionel Messi ở lại. từng khoác lên mình chiếc áo ‘Blaugrana'”, nó được viết trong thông báo.

“Chủ tịch Laporta hiểu và tôn trọng Quyết định của Messi rằng anh ấy muốn thi đấu ở một giải đấu ít nhu cầu hơn là khác xa với trọng tâm và áp lực mà anh ấy phải đối mặt trong những năm gần đây.” tuyên bố tiếp tục.

“Cả Joan Laporta và Jorge Messi cũng đã đồng ý làm việc cùng nhau để chuẩn bị một lễ tưởng niệm phù hợp dành cho người hâm mộ nhằm tôn vinh những cầu thủ bóng đá đã, đang và sẽ luôn được yêu thích tại Bar”, là thông báo kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *