T3. Th9 26th, 2023

Ba tam tài năng cho một tiền đạo của Manchester United! Kane phải thực hiện động thái tuyệt vọng, năm cầu thủ tiềm năng?

Manchester United đang cân nhắc mức giá để chiêu mộ Harry Kane từ Tottenham. Tuy nhiên, Tottenham không chỉ muốn bán với giá 80 triệu bảng mà còn muốn tránh việc chuyển nhượng Kane đến bất kỳ CLB Premier League nào. Đây là cơ hội cho Real Madrid hoặc Paris Saint-Germain, cả hai đều đang tìm kiếm một tiền đạo trung tâm. Nếu không thành công trong việc chiêu mộ Kane, Manchester United có thể tấn công Rasmus Hjuland hoặc Kolo Muani. Ngoài ra, United cũng đã tiếp xúc với mẹ của Adrien Rabiot và đã tổ chức cuộc thảo luận với nhiều cầu thủ khác như Timber, Disasi, Rice và Mount.

Harry Kane đang khao khát rời Tottenham và điều đó không có gì bí mật. Không phải Livi không muốn hạ giá người đội trưởng mà theo anh là trị giá hơn 100 triệu euro, dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Manchester United và Real Madrid đang cạnh tranh, nhưng cầu thủ Madrid không nghĩ đến việc trả gần như số tiền mà “Ca sĩ” yêu cầu, trong khi “Quỷ dữ” muốn Kane gửi yêu cầu chuyển nhượng chính thức. Ở Anh, đây được coi là phương sách cuối cùng đối với bất kỳ cầu thủ nào, và khi anh ta làm điều này, anh ta sẽ từ bỏ một số khoản bồi thường mà lẽ ra anh ta được hưởng khi ký hợp đồng.

Đó là một vấn đề phức tạp, chỉ có các cầu thủ bóng đá hiếm khi quyết định thực hiện bước này, và nếu Kane gây áp lực cho câu lạc bộ theo cách này, anh ấy sẽ chẳng nhận được gì, có nguy cơ trở thành huyền thoại của câu lạc bộ, điều rất quan trọng đối với anh ấy.

Vậy, United sẵn sàng trả bao nhiêu?

Theo một số nguồn tin, khoảng 80 triệu bảng kèm tiền thưởng, nhưng ngoài việc không muốn bán với giá đó, Livi không muốn Kane đến bất cứ CLB PL nào. Anh ấy muốn bán anh ấy cho Real hoặc có thể là Paris, cả hai câu lạc bộ đều đang tìm kiếm một tiền đạo trung tâm.

Nhưng ngay cả MU cũng không muốn đợi lâu, nếu không có giải pháp tức thời cho tình thế xung quanh Kane, họ sẽ tấn công Rasmus Hjuland, cầu thủ Đan Mạch đã chơi bùng nổ ở Atalanta. Tuy nhiên, “Dea” đã yêu cầu gần 100 triệu euro cho viên ngọc của mình và Kolo Muani, tiền đạo vĩ đại của Eintracht, người đang được Bayern và Paris Saint-Germain truy nã, cũng ước tính số tiền tương tự.

Nhân tiện, đừng quên rằng Hjuland gần đây đã thay đổi người quản lý của anh ấy và hiện tại, tay săn bàn trẻ tuổi được đại diện bởi cùng một công ty với người quản lý của United Ten Haag, điều này đang gây ra nhiều đồn đoán.

Trong số các lực lượng tiếp viện ở các cấp độ khác của đội, các hậu vệ của Timber từ Ajax và Axel Disasi, thủ thành của Monaco, Declan Rice, cũng như Mason Mount, và người ta nói rằng các cuộc thảo luận cũng đã được tổ chức với mẹ của Adrien Rabiot, Veronica, về việc chuyển nhượng cầu thủ tự do này, người cũng là mục tiêu của mùa hè năm ngoái.

Nhìn chung, sau khi trở lại Champions League, vô địch League Cup, người ta ước tính rằng sẽ có một bước tiến tới cuộc đua danh hiệu bằng cách thuê bốn hoặc năm cầu thủ mới. Ở phía sau, câu chuyện xung quanh vụ mua bán đang diễn ra, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra cuối cùng, ai sẽ trở thành chủ sở hữu của United, cũng như loại đội ngũ mà Ten Haag sẽ sử dụng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *