T3. Th9 26th, 2023

Azar: “Tôi đọc những điều vô lý về bản thân, tôi vẫn còn năng lượng” New title: “Azar: Còn đủ sức đọc những điều vô lý về mình”

Eden Hazard đã kết thúc hợp đồng với Real Madrid và đang tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng với đội tuyển quốc gia Bỉ. Trên khán đài, một biểu ngữ “Cảm ơn, Eden” đã được treo lên, chứng tỏ sự đánh giá cao với cầu thủ xuất sắc này. Hazard cho biết anh muốn giúp đội tuyển trong trận đấu này và sau ba năm phức tạp, anh mong muốn có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và tham gia những chuyến du lịch như bao người khác. Sau khi chuyển đến Real Madrid từ Chelsea, Hazard đã trải qua một thời gian khó khăn và anh tỏ ra sẵn sàng tiếp tục chơi bóng chuyên nghiệp.

Eden Hazard gần đây đã kết thúc hợp đồng với Real Madrid, và anh ấy đã xem trận đấu giữa Áo và Bỉ ở Brussels từ khán đài. Trên khán đài, người ta thấy một biểu ngữ “Cảm ơn, Eden”, khi cầu thủ xuất sắc nhất Premier League chia tay đội tuyển quốc gia sau World Cup ở Qatar.

“Điều này khiến tôi rất vui. Đó là bằng chứng cho thấy tôi đang làm rất nhiều điều tốt. Tôi muốn giúp Bỉ trong trận đấu này, thật khó để tôi xem trận đấu đó… Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai . Sau ba năm phức tạp, tôi muốn có nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình, đi nghỉ mát như bao người khác”Cầu thủ bóng đá người Bỉ cho biết.

Sau khi chuyển từ Chelsea sang Real, Hazard biến mất khỏi bản đồ bóng đá. Một khoảng cách khó hiểu vào thời điểm đó trong một sự nghiệp rực rỡ. Người ta nói về mong muốn được thi đấu và giải nghệ “sớm” của anh ấy.

“Tôi đã đọc rất nhiều về bản thân mình ngày hôm nay. Và rất nhiều điều vô nghĩa. Tôi vẫn cảm thấy tốt. Tôi đã sẵn sàng để tiếp tục chơi bóng chuyên nghiệp. Tôi đã nghỉ ngơi trong hai hoặc ba năm. Tôi vẫn còn năng lượng.”Azar cho thấy.

Anh đến “câu lạc bộ hoàng gia” vào năm 2019, ra sân 76 trận và ghi bảy bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *