T3. Th9 26th, 2023

“Atlético’s Incredible Performance: Getafe Defeated in a Crucial Match”

Getafe đã đánh bại Betis với tỷ số 0-1 trong trận đấu thuộc vòng 36 La Liga. Trận đấu rất quan trọng với cả hai đội. Betis muốn chắc suất dự Europa League mùa sau, còn Getafe muốn tiếp tục cuộc chiến sinh tồn. Đội khách đã làm được nhờ pha đánh đầu ghi bàn của Omar Alderete. Atletico Madrid đã hòa Espanyol trên sân trong một trận đấu đáng kinh ngạc (3: 3). Đoàn quân của Diego Simeone dẫn trước 0-3 nhưng Espanyol đã lội ngược dòng thành công. Kết quả là Atlético bỏ lỡ cơ hội trở lại vị trí thứ hai trên BXH.

Các cầu thủ Getafe đã đánh bại Betis trên sân của Benito Villamarin với tỷ số 0-1 trong trận đấu thuộc vòng 36 La Liga.

Đây là trận đấu rất quan trọng với cả hai đội. Betis muốn chắc suất dự Europa League mùa sau, còn Getafe muốn tiếp tục cuộc chiến sinh tồn.

Đội chủ nhà đã không thể ghi bàn, đội khách đến từ vùng ngoại ô Madrid đã làm được nhờ pha đánh đầu ghi bàn của Omar Alderete. Chờ đợi tuyệt vời và nhảy sau quả phạt góc của Luis Milja để có cơ hội sống sót tốt nhất cho đội này.

Cơ hội của đội bóng của HLV Manuel Pellegrini giảm đi khi Pecelja bất cẩn và cuối cùng là thô lỗ khi hạ gục Cristian Porto và bị đuổi khỏi sân.

Con bê vẫn trong tình trạng tốt. Họ đang đứng ở vị trí thứ sáu với 56 điểm, hơn Bilbao sáu điểm, trong khi Getafe đứng ở vị trí thứ 16 với 38 điểm.

Atletico Madrid đã hòa Espanyol trên sân trong một trận đấu đáng kinh ngạc (3: 3).

Đoàn quân của Diego Simeone bình tĩnh tiến đến chiến thắng khi dẫn trước 0-3 sau 46 phút thi đấu với các pha lập công của Saul Niguez, Antoine Griezmann và Janik Karask. Tuy nhiên, theo một cách khó tin, Espanyol, đội đã xuống hạng từ La Liga, đã lội ngược dòng thành công.

Phút 64, Montes mang đến hy vọng cho người hâm mộ “Cornelia del Prat”, nhưng sau đó Atlético không còn giống họ nữa. Anh ấy đã kiến ​​tạo cho Josel một bàn thắng từ chấm phạt đền mười phút sau đó, và đó là lúc mọi thứ thay đổi. Các vị khách đã rất lo lắng và đã ở một trong những pha tấn công tiếp theo, Souza đã gỡ hòa với tỷ số 3:3 khó tin! Trò chơi hoàn toàn điên rồ.

Kết quả là Atlético bỏ lỡ cơ hội trở lại vị trí thứ hai trên BXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *