T3. Th9 26th, 2023

“As” dự đoán – Đội hình xuất phát 11 của Real mùa tới!

Real Madrid đang chuẩn bị cho mùa giải mới với một đội hình trẻ trung và đầy triển vọng. Báo chí Tây Ban Nha đã công bố đội hình mà họ kỳ vọng sẽ xuất phát cho Real Madrid. Đáng chú ý là sự xuất hiện của các tài năng trẻ như Kamavinga, Valverde và Bellingham trong sơ đồ 4-4-2 và biến thể “hình thoi”. Hàng thủ cũng được gia cố bởi sự xuất hiện của Militao và Alaba. Trong khi đó, hàng công sẽ được giao cho Rodrigo và Vinisius. Với chỉ có 3 cầu thủ trên 30 tuổi trong đội hình, Real Madrid đang tạo nên một tương lai tươi sáng.

Nếu không có quân tiếp viện lớn nào vào cuối kỳ chuyển nhượng, Real Madrid có thể chơi ở mùa giải mới với sơ đồ 4-4-2 và biến thể “hình thoi”, nếu bạn hỏi đồng nghiệp từ “Át chủ bài” đình đám.

Báo chí Tây Ban Nha đã công bố đội hình Real Madrid mà họ kỳ vọng vào đầu mùa giải, đó là 11 cầu thủ xuất phát, và thú vị là chỉ có một cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2025, những người còn lại đều còn hợp đồng vài năm nữa.

Đội trông như thế nào?

Courtois an toàn trong khung thành, Militao và Alaba gia cố hàng thủ. Carvajal sẽ là lựa chọn hàng đầu ở vị trí hậu vệ phải, còn Fran García, tương lai của bóng đá Tây Ban Nha, có thể ở cánh trái.

Chuameni là người còn cả một tương lai rộng mở phía trước, điều tương tự cũng xảy ra với phần còn lại của hàng tiền vệ, nơi Kamavinga, Valverde và Bellingham được cho là sẽ được đẩy lên phía trước trong cái gọi là “hình thoi”.

Những cầu thủ 22 tuổi, Rodrigo và Vinisius, sẽ tham gia hàng công.

Bạn nghĩ sao về đội hình trẻ trung của Real khi chỉ có 3 người trên 30 tuổi (Courtois, Carvajal và Alaba)?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *