T3. Th9 26th, 2023

Arteta tìm kiếm “ba người siêu đẳng” cho Champions League.

Arsenal đang tích cực tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè để cải thiện đội hình của mình và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. HLV Arteta đã thừa nhận rằng đội bóng phải “thực sự đạt được” những thỏa thuận này để đạt được sự tiến bộ và trở lại Champions League. Những cái tên lớn như Ilkay Gundogan của Manchester City và Declan Rice của West Ham United là những mục tiêu chính mà Arsenal đang cố gắng chiêu mộ. Ngoài ra, đội bóng cũng muốn tăng tính sáng tạo cho hàng công bằng cách theo đuổi Mason Mount. Tuy nhiên, đội bóng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đối thủ khác như Liverpool và Manchester United.

Arteta đã công khai thừa nhận rằng Arsenal phải “thực sự đạt được” những bản hợp đồng mùa hè của họ khi họ tìm cách xây dựng sự tiến bộ của họ trong mùa giải này và chuẩn bị trở lại Champions League.

Điều đó đòi hỏi những tên tuổi lớn, bao gồm cả đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan.

Nhà báo David Ornstein của tờ “Athletic” viết rằng Arteta định mang về anh phòng trường hợp Granit Xhaka rời “Emirates”. Tất nhiên, “các tuyển thủ quốc gia” sẽ cố gắng giữ chân anh và không gửi anh vào hàng công của những đối thủ đã gây ra nhiều khó khăn nhất cho họ ở mùa giải này.

Ngoài ra, đội trưởng của West Ham United Declan Rice là một trong những mục tiêu chính, vì anh ấy còn một năm trong hợp đồng với khả năng gia hạn 12 tháng.

Pháo thủ cũng đang tìm cách tăng thêm tính sáng tạo cho hàng công và điều đó đã thúc đẩy họ theo đuổi Mason Mount, bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ Liverpool và Manchester United, trong khi Chelsea sẽ thực hiện động thái cuối cùng để gia hạn hợp đồng của anh ấy, sẽ hết hạn vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *