T4. Th9 27th, 2023

Arteta sang Paris Saint-Germain? Chưa phải lúc đó!

Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, đã phủ nhận tin đồn ông sẽ trở thành HLV mới của Paris Saint-Germain (PSG) và cho biết ông rất hạnh phúc tại câu lạc bộ London. Arteta đã trở thành HLV trưởng của Arsenal từ năm 2019 và đã giúp đội bóng này đạt được vị trí á quân tại Premier League mùa trước. Mặc dù có thông tin cho rằng Arteta có thể dẫn dắt PSG trong mùa giải tới, nhưng ông khẳng định rằng ông rất hài lòng với công việc tại Arsenal. Ông cũng nhấn mạnh sự hài lòng với lối chơi của Gabrijelo Žesus và Aleksandar Zinčenko. Arteta cũng tiết lộ rằng Arsenal đang tiến hành tăng cường đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã phủ nhận việc ông có thể trở thành huấn luyện viên mới của Paris Saint-Germain và nói thêm rằng ông rất hạnh phúc tại câu lạc bộ London, “Marka” đưa tin.

Arteta trở thành HLV trưởng của Arsenal từ năm 2019, mùa giải trước ông đã cùng đội bóng thành London giành vị trí á quân tại Premier League, dù “tay súng” dành phần lớn thời gian vô địch ở vị trí nhất bảng.

Một số phương tiện truyền thông đưa tin chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha có thể dẫn dắt PSG ở mùa giải tới.

“Tôi chỉ có thể nói rằng tôi hạnh phúc ở Arsenal. Các ông chủ của câu lạc bộ đánh giá cao công việc của tôi và tôi còn nhiều việc phải làm cho câu lạc bộ này. Tôi rất hạnh phúc, nhưng hãy tin tôi. Tôi rất biết ơn khi được làm huấn luyện viên của Arsenal . . . “ Arteta nói.

Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy hài lòng với lối chơi của Gabrijelo Žesus và Aleksandar Zinčenko.

“Tại sao chúng tôi lại mang về những cầu thủ từ Manchester City? Câu trả lời rất đơn giản. Họ là những cầu thủ rất giỏi, tôi biết họ, vì tôi đã từng làm việc với một số người trong số họ trước đây. Tôi muốn Jesus và Zinchenko ở Arsenal vì tài năng đáng kinh ngạc của họ, nhưng cũng vì thế vì những giá trị nhân văn của họ.”Arteta nói.

HLV của Arsenal đã công bố tăng viện trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Chúng tôi đã làm mới đội bóng. Cùng với các ông chủ, chúng tôi muốn xây dựng một đội bóng chiến thắng, bền vững về lâu dài. Chúng tôi cần những cầu thủ mới, và chúng tôi sẽ tiếp cận thị trường và ký hợp đồng với những cầu thủ mà chúng tôi cần. .”Arteta nói thêm.

Anh ấy được hỏi liệu Arsenal có sắp ký hợp đồng với Declan Rice và Kai Havertz hay không.

“Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể nói về những cầu thủ không phải là người của Arsenal. Tôi chỉ có thể nói rằng Havertz là một cầu thủ rất tài năng. Cậu ấy đã thể hiện được rất nhiều, và tài năng thì có giá của nó.” Arteta kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *