T4. Th9 27th, 2023

Ancelotti và Everton giải quyết tranh chấp một cách thỏa thuận tại Tòa án Cấp cao

Carlo Ancelotti, chuyên gia người Ý và huấn luyện viên của Real Madrid, đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ bóng đá Everton sau một cuộc tranh chấp tại Tòa án tối cao. Ancelotti đã kiện Everton vì vi phạm hợp đồng và thỏa thuận thương mại, tuy nhiên chi tiết về vụ việc này không được tiết lộ. Ông đã dẫn dắt Everton từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 6 năm 2021. Người đại diện của Ancelotti đã bày tỏ lòng tôn trọng và tình yêu sâu sắc dành cho người hâm mộ của câu lạc bộ và đặt niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng cho Everton.

Chuyên gia người Ý kiêm huấn luyện viên Real Madrid, Carlo Ancelotti và câu lạc bộ bóng đá Everton đã giải quyết tranh chấp tại Tòa án tối cao bằng thỏa thuận, BBC hôm nay đưa tin.

Ancelotti đang kiện Everton vì vi phạm “hợp đồng và thỏa thuận thương mại”, nhưng hồ sơ tòa án không đưa ra chi tiết nào khác.

Ông dẫn dắt Everton với tư cách là huấn luyện viên từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 6 năm 2021.

“Karlo có một sự tôn trọng và tình yêu sâu sắc dành cho người hâm mộ của câu lạc bộ và chúc họ cũng như câu lạc bộ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai,” Người đại diện của Ancelotti cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *