T4. Th9 27th, 2023

“Anćeloti từ chối Brazil, tập hợp đội mới của Real”

Trong bối cảnh đội bóng Real Madrid đang chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV người Ý Carlo Ancelotti đã tập trung vào việc hình thành một đội bóng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, những kế hoạch của ông đã gặp trở ngại khi không thể giữ chân được các sao trẻ. Trong khi đó, CLB đã giành được ba danh hiệu, nhưng không có danh hiệu quan trọng nhất – Champions League và Primera. Ancelotti muốn mang theo 4 cầu thủ mới, trong đó có sự tăng cường ở hàng thủ và hàng tiền vệ, hai người ở hàng công.

Tiếp tục bị LĐBĐ Brazil chiêu mộ thất bại, Ancelotti sẽ vẫn ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Real cho đến hết mùa giải tới.

“HLV người Ý đã tập hợp đội hình cho mùa giải mới. Ông ấy dự định mang theo 4 cầu thủ. Ancelotti muốn một sự tăng cường ở hàng thủ và hàng tiền vệ, hai người ở hàng công. Một trong hai người đó là Joselu, còn sự tăng cường còn lại phụ thuộc vào việc Karim Benzema sẽ tiếp tục thi đấu cho Real ở mùa giải tới.” nó được nêu trong văn bản tiếng Tây Ban Nha của Ace.

Madrid đã giành được ba danh hiệu, nhưng không có danh hiệu quan trọng nhất – Champions League và Primera. Đó là lý do tại sao Ancelotti tập trung vào việc hình thành một đội bóng mới mạnh mẽ.

“Người ta cũng biết rằng Jude Bellingham sẽ tăng cường sức mạnh cho Real. Marko Asensio chắc chắn sẽ ra đi, Mariano cũng vậy. Dani Ceballos và Naco Fernandez dự kiến ​​sẽ gia hạn hợp đồng, như Luka Modrić và Toni Kroos đã làm.” tờ báo Tây Ban Nha kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *