T4. Th9 27th, 2023

Alegri: “Sevilla là đội bóng có kinh nghiệm hơn Juventus” – Đổi tiêu đề.

Juventus đã bị loại khỏi Europa League sau khi thua Sevilla 2-1 sau hiệp phụ trong trận bán kết. Đây là một mùa giải khó khăn cho đội bóng này khi họ không thể giành danh hiệu trong hai mùa giải liên tiếp. Huấn luyện viên Massimiliano Allegri đã chọn đội hình không thực sự tốt khi để các sao trẻ ngồi dự bị. Ông thừa nhận rằng đội của mình không đủ kinh nghiệm để đánh bại Sevilla, đội bóng giàu kinh nghiệm hơn. Dù vậy, Allegri vẫn hy vọng các cầu thủ trẻ của Juventus sẽ học hỏi từ trận đấu này.

Các cầu thủ Juventus đã không thể lọt vào trận chung kết Europa League và bây giờ rõ ràng là họ sẽ không có danh hiệu trong mùa giải thứ hai liên tiếp, đó là một tình huống khá bất thường đối với câu lạc bộ này.

Sevilla đã chơi tốt hơn Juventus trong hai trận bán kết, đêm qua họ thắng 2:1 sau hiệp phụ và vào chung kết Europa League lần thứ bảy với tỷ số 3:2, nơi họ sẽ tìm kiếm danh hiệu thứ bảy trước Roma.

Huấn luyện viên của Juventus Massimiliano Allegri đã rất ngạc nhiên khi chọn 11 người xuất phát ở Seville. Ông để Vlahović, Kostić, Milik và Chieza ngồi dự bị, và sau trận đấu, ông tuyên bố rằng đội của mình không có đủ kinh nghiệm.

Thật không may, đây là một mùa giải rất khó khăn đối với chúng tôi. Không dễ để kìm nén sự thất vọng, nhưng chúng tôi phải tập trung vào cuộc chiến trước mắt. Sevilla là đội giàu kinh nghiệm hơn chúng tôi. Về thành phần và giới thiệu các cầu thủ trẻ, tôi chọn Ken vì anh ấy có thể làm xáo trộn hàng thủ Sevilla với thể lực thiên bẩm. Tuy nhiên, cuối cùng, sự khác biệt trong kinh nghiệm quốc tế đã quyết định. Trong một trò chơi như thế này, những điều nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt. Đó là một màn trình diễn tốt, và các cầu thủ của chúng tôi cần thực hiện những bước như thế này để học hỏi, đặc biệt là những cầu thủ trẻ. Lẽ ra chúng tôi đã có thể dẫn trước với tỷ số 2:1, nhưng chúng tôi đã mắc một số sai lầm khi đang dẫn trước nên chúng tôi đã bị trừng phạt bằng bàn thua thứ hai“, Allegri nói.

Bàn thắng duy nhất cho Juventus được ghi bởi tiền đạo người Serbia Dušan Vlahović ở phút 65, và chỉ hai phút trước đó anh vào sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *