T3. Th9 26th, 2023

” Alegri không từ bỏ sau thất bại: \”Đó sẽ là sự nhát gan…\””

Massimiliano Allegri, huấn luyện viên bóng đá của Juventus, đã thừa nhận rằng việc rời câu lạc bộ vào thời điểm này là “hèn nhát”. Điều này đến sau khi Juventus bị trừ 10 điểm ở Serie A do gian lận sổ sách kế toán. Tuy nhiên, Allegri vẫn giữ niềm tin tuyệt đối vào đội bóng của mình và cho biết việc rời đi sẽ là một hành động hèn nhát. Hiện tại, Juventus đang đứng ở vị trí thứ 7 với 59 điểm và còn cơ hội dự Champions League. Trận tiếp theo của họ sẽ là trận đấu gặp Milan, một trong những đối thủ của Champions League.

Huấn luyện viên bóng đá của Juventus Massimiliano Allegri cho biết việc rời câu lạc bộ là “hèn nhát” khi anh ấy rời câu lạc bộ sau những kết quả tồi tệ và bị trừ 10 điểm ở Serie A do gian lận sổ sách kế toán.

“Thật hèn nhát nếu tôi rời Juventus vào thời điểm này”Allegri nói, Sky hôm nay đưa tin.

Chỉ vài tuần sau khi việc trừ 15 điểm ban đầu bị đình chỉ, câu lạc bộ Turin đã phải chịu một hình phạt mới vào tối thứ Hai, đưa họ từ vị trí thứ hai xuống vị trí thứ bảy tại Serie A.

Các cầu thủ Juventus đã bị Empoli đánh bại với tỷ số 4-1 vào đêm thứ Hai, ở vòng 36 Serie A.

“Tôi thất vọng vì đó là một cơ hội, nhưng tôi cũng không thể đổ lỗi cho đội.” anh ấy nói thêm.

Trước đó, giám đốc Francesco Calvo của Juventus cho biết ban lãnh đạo câu lạc bộ có “sự tin tưởng vô điều kiện” vào Allegri, bất chấp việc bị loại ở bán kết Europa League bởi Sevilla.

Còn hai vòng đấu nữa, Juventus đang đứng ở vị trí thứ 7 với 59 điểm và vẫn còn cơ hội dự Champions League. Họ sẽ chơi trận tiếp theo trên sân nhà gặp Milan, một trong những đối thủ của Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *