T4. Th9 27th, 2023

“Alegri hài lòng: Ngày đẹp, bán kết và 15 điểm”

Bài viết về trận hòa của Juventus trước Sporting Lisbon đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích bóng đá. Juventus đã giành vé vào bán kết Europa League với tổng tỷ số 2:1, đồng thời, tòa án Italia cũng đã trả lại 15 điểm cho đội bóng này ở Serie A sau khi bị lấy đi do những bất thường về tài chính. Huấn luyện viên Massimiliano Allegri đã rất vui mừng với chiến thắng này và mong đợi đội của ông sẽ đánh bại Sevilla ở bán kết. Tuy nhiên, Allegri cũng không quên nhắc đến sự cạnh tranh khốc liệt trong cuộc đua vào top 4 của Serie A.

Đêm qua, Juventus đã hòa Sporting ở Lisbon với tỷ số 1:1 và tiến vào bán kết Europa League với tổng tỷ số 2:1, và tòa án Italia đảm bảo rằng ngày thi đấu sẽ tốt hơn cho “Bianconeri” , đã trả lại 15 điểm cho câu lạc bộ này ở Serie A. gần đây anh ấy đã bị lấy đi do những bất thường về tài chính.

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri đã rất vui mừng với tất cả những điều này đêm qua tại Lisbon.

Hãy tiếp tục, chúng tôi đã gặp vấn đề nhưng ở đầu hiệp hai, chúng tôi đã làm được một số điều tốt, chúng tôi cần phải thi đấu tốt hơn. Chúng tôi biết điều đó sẽ khó khăn như thế nào, chúng tôi sẽ về nhà với một chiến thắng, và bây giờ chúng tôi đã có 15 điểm đã về với mình. Bây giờ chúng tôi sẽ nghĩ về Serie A vì chúng tôi đã thua ba trong bốn trận gần nhất. Chúng tôi cần phải có được một vị trí trong top bốn”Allegra nói.

Ở bán kết, Juve sẽ đối đầu với Sevilla, đội đang giữ kỷ lục về số lần vô địch Europa League, nhưng có thể thực tế hơn khi gặp Manchester United, đội được coi là ứng cử viên sáng giá trong trận đấu.

Thành thật mà nói tôi mong đợi Seville. Họ là một đội bóng giỏi, họ rê bóng, chơi tốt và họ đã giành được nhiều Europa League và họ có những lợi thế của mình“, Allegri nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *