T4. Th9 27th, 2023

Ai sẽ thay thế cho Salihamidžić và tương lai của Thomas Tuchel ra sao?

Bayern Munich đang tìm kiếm giám đốc thể thao mới sau khi Hasan Salihamidzic bị sa thải. Tiền đạo Braco được cho là đang là ứng viên tiềm năng cho vị trí này. Anh từng là một cầu thủ của Bayern Munich và hiện đang làm việc tại Leipzig. Ngoài ra, Max Eberl, người đã có nhiều thành công khi làm việc tại Borussia Mönchengladbach, cũng là một tên tuổi đáng chú ý. Tuy nhiên, bản hợp đồng của anh với Leipzig là một trở ngại lớn. Những thay đổi này không ảnh hưởng đến tương lai của HLV Thomas Tuchel.

Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich đang tìm kiếm giám đốc thể thao mới sau khi Hasan Salihamidzic bị sa thải.

Thông tin về việc kết thúc nhiệm vụ của Salihamidzic, cũng như Khan, ở Munich đã đến trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Cologne. Bản thân tin tức không quá ngạc nhiên vì tình trạng của họ đã bị nghi ngờ trong một thời gian do những động thái mà họ đã thực hiện, nhưng thời điểm thì khác thường.

Tuy nhiên, Braco nổi tiếng là một cựu cầu thủ, vì vậy câu lạc bộ có nhiệm vụ tìm một giám đốc thể thao mới vào mùa hè, người sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện các bước quan trọng để Bayern một lần nữa có một đội có khả năng chiến đấu cho mọi tỷ lệ cược. chiếc cúp.

Cái tên đang được chú ý lúc này là Max Eberl, người hiện đang làm việc tại Leipzig. Anh ấy mới rời Borussia Mönchengladbach, nơi anh ấy đã làm việc với rất nhiều thành công và ký hợp đồng với Leipzig có thời hạn đến năm 2026. Bản hợp đồng chắc chắn là một trở ngại lớn nhưng không phải là không thể vượt qua đối với Bayern.

Khi mới 6 tuổi, Eberl đến Bayern, đội trẻ anh theo học và ở lại câu lạc bộ cho đến năm 1994 trước khi ký hợp đồng với Bochum. Anh ấy biết rõ cấu trúc và có mối quan hệ rất tốt với chủ tịch Uli Hennes.

Tất cả những thay đổi này, theo HLV trưởng, sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của Thomas Tuchel.

“Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Tomas, một trong những huấn luyện viên giỏi nhất châu Âu. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy rất thấu hiểu,” chủ tịch hội đồng giám sát của câu lạc bộ, Herbert Heiner cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *